เกาะนามิ เกาะในฝันชื่อดัง และสุดโรแมนติก เกาหลีใต้

136,896 Views

เกาะนามิ เกาะในฝันชื่อดัง และสุดโรแมนติก เกาหลีใต้
เกาะนามิ เกาะที่มีความงามแตกต่างกันในทุกฤดูกาล
และอบอวลไปด้วยความโรแมนติก


เกาะนามิ หนึ่งในสถานที่ถ่ายทำละครเกาหลี  Winter Love Song หรือ เพลงรักในสายลมหนาว ซึ่งก่อนหน้านี้มักมีแต่ชาวเกาหลีมาเยี่ยมเยือน แต่นักท่องเที่ยวเริ่มรู้จัก ทัวร์เกาหลี และเข้ามาเที่ยวกันมากมายเนื่องจากกระแสความดังของละครเรื่องนี้ ซึ่งนำแสดงโดย แบ-ยอง-จุน เราจะได้พบรูปปั้น แบ-ยอง-จุน เมื่อเราเดินขึ้นจากเรือไปประมาณ 15-20 นาที นับเป็นจุดถ่ายรูปยอดฮิตก็เกาะนี้ทีเดียวค่ะ และเราคงเดากันได้ว่านักท่องเที่ยวประเทศไหนมาเที่ยวมากสุด... แน่นอนค่ะ นักท่องเที่ยวจีนมาเที่ยวที่นี่มากที่สุดถึงปีละ 8 ล้านคน ส่วนคนไทยมาเที่ยวประมาณเกือบ 4 แสนคน

เกาะนามิ ทางเดินสุดโรแมนติก

เกาะนามิ

ในการเดินทางมาเกาะนามิในทะเลสาบชองคยอง ซึ่งก็คือชื่อเขื่อน เราจะใช้เรือเฟอร์รี่ข้ามมา โดยใช้เวลาสั้นมาก แค่เพียง 5-7 นาที เกาะนามินั้น พื้นที่แต่ก่อนไม่ใช่เกาะ แต่หลังจากการสร้างเขื่อนก็ได้กลายสภาพเป็นเกาะ และ “นามิ” เป็นชื่อนายพลชื่อดังสมัยโชซอน หลุมศพของท่านสามารถเห็นได้ที่เกาะนามิแห่งนี้ และเกาะนามิเป็นของเอกชนนะจ้ะ ไม่ใช่รัฐบาล ทัวร์เกาหลี

เกาะนามิ เรือเฟอร์รี่

เกาะนามิ


เกาะนามิ ตุ๊กตาหิมะรอต้อนรับที่ทางเข้าเลยค่ะ

เกาะนามิ

เกาะนามิ เพื่อนๆ จะได้เห็นความงดงามของดอกไม้หลากหลายพันธุ์ที่แข่งกันผลิดอกสีสันงดงาม สามารถเดินเล่นรอบเกาะนามิชมทิวต้นสนที่เป็นไฮไลท์ของเกาะนามิ และถ่ายรูปเก็บภาพความประทับใจ ระหว่างทางมีร้านค้า 2 ข้างทาง อาทิ ร้านกาแฟ ร้านข้าวโพดเกาหลี ร้านซาลาเปา ร้านไส้กรอก ขนมแพนเค้ก แสนอร่อย ให้ท่านเลือกซื้อทานได้ตามอัธยาศัย หรือจะเลือกนั่งจิบกาแฟร้อนๆ ในร้าน Coffee Shop ในเกาะนามิ ได้ค่ะ ทัวร์เกาหลี

เกาะนามิ ใบไม้เปลี่ยนสีสุดสวยงาม

เกาะนามิ

เกาะนามิ ตุ๊กตาหิมะน่ารักๆ บนเกาะ

เกาะนามิ

นอกจานั้นยังมีมุมที่เห็นความงามของทะเลสาบได้ ข้างๆ อนุสาวรีย์น้ำตกด้านในเกาะ เป็นวิวทะเลสาบที่สวยงามมาก และเห็นมีนักท่องเที่ยวเล่นบานาน่ากันอยู่ไกลลิบๆ ค่ะ คราวหน้า เห็นทีต้องมาชมความงามยามที่เกาะนามิปกคลุมด้วยหิมะขาวโพลน ช่างน่าโรแมนติกซะเหลือเกิน... โอปป้าไหนจะมากะเรามั้ยนะ อิอิ #โหมดเพ้อ ทัวร์เกาหลี

เกาะนามิ อนุสาวรีย์แม่ลูก

เกาะนามิ

เกาะนามิ อนุสาวรีย์แม่ลูก

เกาะนามิ

ตลาดทัวร์  แมกกาซีน...รอบรู้เรื่องเที่ยว เชี่ยวชาญเรื่องทัวร์ …สนุกกับการเดินทางไปกับเรานะคะ ทัวร์เกาหลี
LIKE & Follow เราได้ที่ FB Fan Page: ตลาดทัวร์ แมกกาซีน
Subscribe YouTube: ตลาดทัวร์ แมกกาซีน

เกาะนามิ